Thiết bị báo cháy Apollo Orbis dùng cho môi trường nguy hiểm Orbis IS Thiết bị báo cháy Apollo Orbis dùng cho môi trường nguy hiểm Orbis IS Orbis IS Apollo Số lượng: 100 cái
  • Thiết bị báo cháy Apollo Orbis dùng cho môi trường nguy hiểm Orbis IS

  • Mã SP: Orbis IS
  • Giá bán: Liên hệ
  • Hãng sản xuất : Apollo

  Nếu gặp vấn đề khó khăn trong việc đặt hàng, xin vui lòng liên hệ 0902 412 774 Hoặc xem hướng dẫn đặt hàng TẠI ĐÂY.
Thiết bị báo cháy Apollo Orbis dùng cho môi trường nguy hiểm Orbis IS
Giới thiệu về An toàn nội tại
- Có nhiều nơi mà một hỗn hợp nổ của không khí và khí hoặc hơi là hoặc có thể xuất hiện liên tục, không liên tục hoặc do tai nạn. Đây được xác định là khu vực nguy hiểm theo BS EN 60079, quy tắc thực hành lắp đặt và bảo trì thiết bị điện trong môi trường có khả năng gây nổ.
- Khu vực nguy hiểm là phổ biến trong các nhà máy kỹ thuật dầu khí và hóa chất và trong các nhà máy chế biến và lưu trữ khí, dung môi, sơn và các chất dễ bay hơi khác.
- Thiết bị điện để sử dụng trong các khu vực này cần phải được thiết kế sao cho không thể đốt cháy hỗn hợp nổ, không chỉ trong hoạt động bình thường mà cả trong các điều kiện lỗi. Có một số phương pháp có sẵn để đạt được điều này nhưng một trong những phương pháp phổ biến nhất là an toàn nội tại.
Orbis ™ IS là một loạt các máy dò thông thường được phát triển từ phạm vi tiêu chuẩn của máy dò khói và nhiệt của Orbis.
Orbis IS là một phạm vi với kiểu dáng hiện đại và cơ sở TimeSaver IS. Nó tương thích điện với các máy dò thông thường an toàn nội tại Apollo Series 60.
Orbis IS là một minh chứng cho cam kết của Apollo đối với thị trường máy dò thông thường chất lượng cao để sử dụng cho các cài đặt cỡ nhỏ đến trung bình. Khi phát triển phạm vi này, Apollo đã đặt sự dễ dàng cài đặt và độ tin cậy trong hoạt động hàng ngày lên hàng đầu trong các cân nhắc. Orbis IS được sản xuất tại nhà máy của Apollo gần Portsmouth, Anh.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN – NHIỀU CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI VỀ GIÁ

so dien thoai lien he ho tro cua google tai vietnam  HOTLINE:   0902.412.774 

 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của Long Việt Telecom - chúng tôi luôn mong muốn đem lại dịch vụ tốt và giá cả hợp lý nhất cho mọi quý khách hàng.  

LongVietTelecom - Giải pháp hoàn hảo cho gia đình và doanh nghiệp.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
     

 

test
Sản phẩm nổi bật
Tin đọc nhiều

Nhà sản xuất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây