Giải pháp lắp đặt camera giám sát các đường ngang tàu hỏa

Thứ sáu - 08/06/2018 22:00
Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) vừa yêu cầu các công ty cổ phần đường sắt lắp đặt camera để tăng cường công tác quản lý và giám sát an toàn tại các đường ngang có gác và đường ngang cảnh báo tự động.
Giải pháp lắp đặt camera giám sát các đường ngang tàu hỏa
Công ty đường sắt thành viên được (VNR) yêu cầu lắp đặt camera gồm: Yên Lào, Vĩnh Phú, Hà Lạng, Hà Thái, Hài Hải, Hà Ninh, Thanh Hóa, Nghệ Tĩnh, Quảng Bình, Bình Trị Thiên, Quảng Nam-Đà Nẵng, Nghĩa Bình, Phú Khánh, Thuận Hải, Sài Gòn.
Tại sau phải lắp đặt camera giám sát tại các đường ngang tàu hỏa ?
Giám sát nhân viên trực đường ngang tàu hỏa: Cục Đường sắt cũng chỉ ra các vi phạm quy định về kỷ luật lao động, thiếu tinh thần trách nhiệm khi lên ban, vi phạm các quy định có liên quan đến công tác an toàn giao thông trong khi thực hiện nhiệm vụ như ngủ khi lên ban; không mặc đồng phục trong khi lên ban; thiếu, hư hỏng trang thiết bị liên quan đến tác nghiệp của đường ngang theo quy định.
Quản lý cách bố trí nhân viên thực tập: học sinh thực tập làm nhiệm vụ chức danh nhân viên gác đường ngang; nhân viên gác hầm, gác đường ngang, nhân viên tổ dồn (trưởng dồn, ghép nối đầu máy toa xe), trực ban chạy tàu, ngủ khi lên ban.
Kiểm tra, giám sát của một số tổ chức quản lý đường sắt: sử dụng nhân viên đường sắt trực tiếp phục vụ chạy tàu còn buông lỏng, chưa thường xuyên liên tục; nội dung kiểm tra không bảo đảm tính nghiêm túc.
Giám sát phạm vi xung quanh nhà gác đường ngang: Một số đường ngang có tình trạng cho tổ chức, cá nhân bên ngoài kinh doanh trong phạm vi xung quanh nhà gác đường ngang, gây ảnh hưởng đến tác nghiệp của nhân viên, an ninh trật tự và an toàn giao thông tại khu vực đường ngang.
lap dat camera cho duong sat

Xem thêm>>>giải pháp lắp đặt camera cho nhà xưởng xí nghiệp
Lợi ích của việc lắp đặt camera giám sát tại các đường ngang tàu hỏa
Chấn chỉnh và bảo đảm công tác trực tàu, an toàn giao thông đường sắt.
Xem xét trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân vi phạm, siết chặt kỷ cương, kỷ luật lao động khi lên ban.
Rà soát, hoàn thiện quy định kiểm tra, giám sát đối với công tác an toàn giao thông đường sắt của VNR và các đơn vị thành viên.
Đảm bảo an toàn giao thông đường sắt đối với nhân viên đường sắt trực tiếp phục vụ chạy tàu.
Xem thêm>>>lắp đặt camera quan sát cho quán cafe tại tp.hcm
Giải pháp đặt ra cho việc lắp đặt camera giám sát tại các đường nagng tàu hỏa
Lắp đặt 1 camera bên trong gác chắn, 1 hệ thống phía ngoài nhà gác chắn (đơn giá không quá 3 triệu/cái); hệ thống thiết bị giám sát tập trung giám sát hình ảnh camera được trang bị và lắp đặt tại cơ quan công ty.
--->Để biết thêm chi tiết và cần hỗ trợ tư vấn về camera giám sát cũng như hệ thống báo động vui lòng liên hệ 0902.412.774 

Tổng số điểm của bài viết là: 145 trong 29 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 29 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Tin đọc nhiều
test

Nhà sản xuất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây