Module quang Linksys LACGSX SFP 1000BASE-SX Module quang Linksys LACGSX SFP 1000BASE-SX 1000BASE-SX LINKSYS Số lượng: 100 cái
  • Module quang Linksys LACGSX SFP 1000BASE-SX

  • Mã SP: 1000BASE-SX
  • Giá bán: Liên hệ
  • Bảo hành : 12 tháng
  • Hãng sản xuất : LINKSYS

Số lượng
  Nếu gặp vấn đề khó khăn trong việc đặt hàng, xin vui lòng liên hệ 0902 412 774 Hoặc xem hướng dẫn đặt hàng TẠI ĐÂY.
Module quang Linksys LACGSX SFP 1000BASE-SX
- Dùng để thiết kế mạng LAN  với các khoảng cách truyền dẫn trong phạm vi 500m. Thường được sử dụng để kết nối các thiết bị giữ các tầng trong tòa nhà hoặc giữa các tòa nhà liền nhau.
- Tốc độ truyền tín hiệu lên tới 1G quang do vậy chúng ta có thể sử dụng để LACGSX làm uplink truyền dẫn dữ liệu tin cậy cho một phần vùng / một nhóm user (người sử dụng) với số lượng là 20 – 50 users.
- Linksys LACGSX SFP 1000BASE-SX cho môi trường truyền dẫn Multi Mode với bước sóng là 850nm, với tốc độ truyền dẫn 1Gbps / 1.25Gbps sử dụng đầu kết nối LC/LC (2 đầu vuông nhỏ)
- Module quang LACGSX hỗ thay thế nóng, điều đó có nghĩa là cho phép bạn thay thế, cắm SFP vào các thiết bị chuyển mạch (Switch chia mạng), thiết bị định tuyến (Router) của Linksys mà không cần phải tắt thiết bị hoặc khởi động lại thiết bị, mà thiết bị tự nhận và active để hoạt động luôn khi được cắm vào.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN – NHIỀU CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI VỀ GIÁ

so dien thoai lien he ho tro cua google tai vietnam  HOTLINE:   0902.412.774 

 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của Long Việt Telecom - chúng tôi luôn mong muốn đem lại dịch vụ tốt và giá cả hợp lý nhất cho mọi quý khách hàng.  

LongVietTelecom - Giải pháp hoàn hảo cho gia đình và doanh nghiệp.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
     

 

test
Sản phẩm nổi bật
Tin đọc nhiều

Nhà sản xuất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây