Giáp pháp lắp đặt camera quan sát đếm số người chuyên dụng từ camera Hikvision IDS-2CD6412FWD/C

Kiểm soát người ra vào đối với những nơi có tần suất người xuất hiện đông đúc như các khu trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng kinh doanh dịch vụ,… là việc khó khăn và nan giải. Hiểu được điều đó Long Việt Telecom đã nghiên cứu thị trường công nghệ camera đếm người và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Tại sao phải dùng camera đếm người ra vào chuyên dụng.

  • Bạn phải bỏ ra một số tiền quá lớn hằng tháng để trả lương cho nhiều nhân viên kiểm soát lượng người ra vào. Vậy tại sao không đầu tư cho mình một thiết bị có thể làm việc đó trong khoảng thời gian dài nhưng bạn chỉ bỏ ra một số tiền đầu tư ban đầu.
  • Để kiểm soát lượng người ra vào là điều không dễ dàng, con người có thể làm được điều đó nhưng hằng ngày bạn phải ngồi quan sát, trích xuất một cách thủ công làm tốn rất nhiều thời gian quý báu của bạn.
  • Hoặc khi bạn đã tính đến việc sử dụng một thiết bị nào đó để đếm số lượng người ra vào nhưng lại ham sản phầm giá rẻ, trôi nổi trên thị trường thì việc đó chỉ khiến công việc của bạn càng trì truệ hơn mà thôi.

Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát đếm người chuyên dụng.

  • Tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh của doanh nghiệp: Việc lắp đặt camera quan sát đếm người chuyên dụng giúp bạn quan sát và kiểm soát được lượng người ra từ nhiều thời điểm khác nhau, thông qua đó hệ thống camera này sẽ giúp bạn cung cấp thông tin, số liệu chính xác có giá trị về tỷ lệ chuyển đổi, hiểu sâu về hành vi khách hàng khi đến nơi bạn kinh doanh. Nhờ vậy bạn có thể đưa ra các quyết định quan trọng trong kinh doanh và hướng marketing mới đầy tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn
  • Ngoài việc kiểm soát được số lượng người ra vào, thì camera vẫn không quen nhiệm vụ của mình là quan sát mọi hoạt động diễn ra xung quanh trong tiêu cự cho phép. Việc này giúp doanh nghiệp quan sát và quản lý được nhân viên cũng như hàng hóa. Làm nâng cao năng suất lao động cũng như việc điều chỉnh dịch vụ chăm sóc ngày càng tốt hơn cho khách hàng.

Giải pháp lắp đặt camera quan sát đếm người chuyên dụng từ camera Hikvision IDS-2CD6412FWD/C.

Sơ lược về camera Hikvision IDS-2CD6412FWD/C: Camera Hikvision IDS-2CD6412FWD/C được sản xuất từ Hikvision thương hiệu về camera số 1 thế giới với độ phân giải 1.3 Megapixel, tích hợp nhiều tính năng hiện đại như chống ngược sáng thực 120dB (WDR), nhớ Micro SD, hỗ trợ thẻ tối đa 128GB. Và những tính năng nổi bật nhất của camera Hikvision IDS-2CD6412FWD/C là hỗ trợ Online 10 user max, IVMS-4500 mobile software. – C: Đếm người: Hiển thị thông tin số lượng người ra vào trực tiếp trên video xuất báo cáo theo thời gian, chế độ mã hóa thông tin, tính năng thông minh phát hiện xâm nhập.

Để biết thêm về thông tin chi tiết của giải pháp đếm số lượng người ra vào bằng camera quan sát chuyên dụng hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0901.451.464 hoặc để lại thông tin chi tiết qua tin nhắn trực tiếp trên website, chúng tôi sẽ liên lạc và giải đáp các thắc mắc của quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *