Giới thiệu

Long Việt Telecom một trong những công ty viễn thông có đội ngũ nhân viên năng động, tâm huyết và đầy tinh thần sáng tạo, được đào tạo sâu về chuyên môn. Với những kinh nghiệm được tích lũy từ thực tế trong quá trình tư vấn, triển khai lắp đặt nhiều dự án cho các doanh nghiệp, cơ quan đơn vị trong nhiều lĩnh vực. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ, giải pháp và sản phẩm công nghệ trong các lĩnh vực (tổng đài điện thoại, hệ thống mạng – wifi, camera giám sát…)

Long Việt Telecom được thành lập với sứ mệnh mang khoa học kỹ thuật công nghệ phục vụ đời sống và công việc. Lấy sự an tâm và hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam hoạt động. Công ty CP Đầu tư Dịch vụ Viễn thông Long Việt cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp công nghệ với chất lượng tốt nhất và tối ưu nhất.
Nhà cung cấp dịch vụ, giải pháp và sản phẩm công nghệ cho các dự án trên khắp cả nước đặc biệt là ku vực phía Nam với các công trình như lắp đặt camera cho quán cafe, nhà xưởng xí nghiệp,… lắp đặt hệ thống chuông cửa cho công ty bất động sản, lắp tổng đài điện thoại và nhiều công trình khác,…
Long Việt Telecom không những chuyên môn về kỹ thuật mà còn được đào tạo về đạo đức nghề nghiệp, chuyên tâm khi làm nghề, các dịch vụ phụ như bảo trì bảo dưỡng và sữa chữa camera được công ty hỗ trợ nhiệt tình.

CÔNG TY CAM KẾT:

  • Dịch vụ tốt nhất về sản phẩm, chất lượng, nhân viên.

  • Giải pháp tối ưu cho nhà dân, doanh nghiệp.

  • Sản phẩm chất lượng hàng New, nhập khẩu mẫu mã đa dạng như của Mỹ, Nhật hay Hàn Quốc.

  • Nhân viên đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của Long Việt Telecom

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất cho quý khách hàng.

LongVietTelecom – Giải pháp hoàn hảo cho gia đình và doanh nghiệp