Khóa thông minh là gì? Ưu và nhược điểm

     Khóa thông minh là gì?

Khóa Thông Minh Là Gì? Ưu Nhược Điểm Và Xu Hướng Sử Dụng Hiện Nay

Khóa thông minh là sản phẩm khóa điện tử được áp dụng các công nghệ hiện đại giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác đóng/ mở cửa mà không cần đến chìa khóa, thay vào đó người dùng có thể thực hiện các thao tác mở khóa bằng vân tay, mã số, thử từ hay ứng dụng điện thoại. Khóa thông minh được thiết kế với các công nghệ bảo mật cao giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng, đặc biệt một số mẫu khóa thông minh có chức năng theo dõi qua ứng dụng điện thoại chủ nhà dễ dàng kiểm soát và theo dõi được hoạt động của ngôi nhà.

     Ưu điểm của khóa thông minh

  • Tính tiện lợi.
  • Tính an toàn, bảo mật cao.
  • Khóa thông minh là thiết bị điện tử cho phép bạn ghi chép lại ngày giờ, người vào và ra bất cứ lúc nào.
  • Thiết kế đa dạng,

     Nhược điểm

  • Giá thành cao hơn các loại khóa truyền thống.
  • Thời gian lắp đặt và chi phí cao.
  • Nhiều sản phẩm hàng kém chất lượn khó phân biệt.

      Tại sao các gia đình nên sử dụng khóa thông tin

Khóa thông minh không chỉ đem đến cho người dùng nhiều sự tiện dụng mà còn giúp chủ nhà bảo vệ gia đình tốt hơn, đảm bảo an toàn cho cuộc sống của các gia đình. Với sự tiện dụng của nó chủ nhà sẽ không bao giờ phải lo lắng trước tình trạng quên chìa khóa, mất chìa khóa hay luôn phải đem theo những chùm chìa khóa lỉnh khỉnh rắc rối nữa. Không còn phải lo lắng thấp thỏm chờ chồng về để mở cửa, gọi điện để theo dõi giờ giấc con đi học về. Mọi thứ chủ nhà đều có thể kiểm tra và theo dõi dễ dàng trên ứng dụng điện thoại.

Đặc biệt, khóa thông minh còn có khả năng cảnh báo đột nhập và cảnh báo cháy nổ khi phát hiện nhiệt độ cao giúp chủ nhà đảm bảo an toàn tuyệt đối và ứng phó kịp thời với các trường hợp xấu xảy ra. Khóa thông minh cũng được trang bị chìa khóa cơ để dùng cho các trường hợp khẩn cấp xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *