Lắp đặt camera giám sát chống trộm cho nhà trọ

Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như các thành phố lớn khác, đây là nơi thu hút hàng triệu người lao động và học sinh sinh viên từ mọi miền đến sinh sống, làm việc hay học tập. Do đó, các dãy phòng trọ mọc lên ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu thuê của người đi làm hay học sinh sinh viên.

Tài sản hay xe máy của người thuê trọ khá nhiều những dãy trọ lại có nhiều người ra vào, do đó đã trở thành cơ hội để các đối tượng có ý đồ xấu, kẻ trộm cắp lợi dụng sơ hở để đột nhập vào nhằm lấy cắp tài sản. Chính vì vậy, giải pháp lắp đặt camera quan sát chống trộm cho dãy trọ là điều mà các chủ trọ luôn tìm kiếm, nhằm có thể lắp camera hiệu quả, hạn chế việc trộm cắp, đảm bảo an toàn, tài sản cho người thuê trọ.

1. Giảp pháp lắp đặt camera quan sát chống trộm cho phòng trọ

Dãy phòng trọ là nơi tập trung rất nhiều người cùng phương tiện ra vào, do đó trật tự an ninh, đảm bảo tài sản luôn được đề cao, đồng thời nâng cao tính hiệu quả, chuyên nghiệp trong khâu quản lý và đảm bảo an ninh tốt nhất.

Trước khi lắp đặt camera cho phòng trọ, quý khách cần phải biết rõ vị trí muốn lắp camera an ninh, phạm vi quan sát rộng hay không, camera sử dụng ở ngoài trời hay trong nhà? Từ đó, đội ngủ nhân viên, kỹ thuật viên của Long Việt Telecom sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp lắp đặt camera quan sát chống trộm cho phòng trọ phù hợp với vị trí, ý muốn của bạn nhất.

Lắp đặt camera phòng trọ.

2. Lợi ích của việc lắp đặt Camera cho phòng trọ.

– Với chủ đầu tư nhà trọ thì có thể giám sát quản lý từ xa phòng trọ của mình phát hiện kịp thời những ẩu đã.

– Nhu cầu an ninh bắc buộc đối với các hộ kinh doanh dãy trọ sau phòng cháy chữa cháy là camera giám sát nhà trọ.

– Tạo điều khiện thuận lợi để người thuê phòng trọ an tâm khi có hệ thống camera giám sát cho nhà trọ.

– Là điều kiện thuận lợi nhất cho các chủ đầu tư kinh doanh nhà trọ quản lý được nhiều phòng trọ nhờ camera giám sát.

– Việc trộm cắp và tệ nạn xã hội trong phòng trọ sẽ giảm rõ rệt sao với những nhà trọ không lắp camera quan sát phòng trọ cho thuê.

Lợi ích của việc lắp đặt camera phòng trọ.

Như trên là điều kiện cần để lắp đặt camera giám sát an ninh dãy nhà trọ.

Vậy với vai trò là người cố vấn trong giải pháp an ninh cho nhà trọ chúng tôi cũng cần chuẩn bị những gì. Qua nhiều buổi khảo sát dãy nhà trọ chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn vị trí lắp sao cho phù hợp, đạt hiệu quả quan sát tổng thể nhất và tiết kiệm chi phí đồng thời cũng có thể quan sát được rõ mặt khi có bị trộm cắp xảy ra để có căn cứ bắt tên trộm.

Ngoài ra vấn đề thi công camera quan sát cho nhà  trọ cũng đóng vai trò quan trọng vì đối tượng sẽ có thể vô hiệu hóa hệ thống camera giám sát để thực hiện hành vi, nếu kỹ thuật không cao thì sẽ thi công tốn dây điện và dây tín hiệu sẽ trội chi phí đầu tư cho khách hàng. Kỹ thuật cao bố trí hệ thống camera phải thích hợp cho dãy phòng trọ, đối tượng có thể ra vô thường xuyên và phải xác định vị trí lắp đặt phù hợp, phải xác định rõ được mặt đối tượng, giám sát các tài sản của người thuê.

Quý khách đang có nhu cầu cần tư vấn giảp pháp lắp đặt camera quan sát cho phòng trọ hiệu quả hay lắp đặt camera giám sát an ninh giá rẻ, chất lượng. Hãy liên hệ ngay với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Dịch Vụ Viễn Thông Long Việt theo số điện thoại 0902412774 – 0901889464 để được báo giá lắp đặt camera quan sát chống trộm cho phòng trọ rẻ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *